หน้าแรก
รับฝากดูแล
ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย
จัดส่ง
พนักงานเฝ้าไข้
จัดส่ง
พี่เลี้ยงเด็ก
จัดส่ง
แม่บ้าน-แม่ครัว
อัตราค่าบริการ
ติดต่อเรา
 

ศูนย์พยาบาลบ้านกัลยา เนอร์สซิ่งโฮม

ยินดีต้อนรับค่ะ

 
      หากท่านกำลังมองหาสถานที่รับฝาก ดูแล ผู้สูงอายุ ผู้ป่วย เรายินดีรับใช้และให้บริการ ภายใต้สโลแกน"บริการด้วยใจ ดูแลดุจญาติผู้ใหญ่ ยึดมั่นในคุณธรรม"รับฝากดูแลที่ศูนย์และบริการจัดส่งพนักงานในราคายุติธรรมและรวดเร็วภายใน24ชม.ทดลองงานได้ 5-7 วัน พนักงานมากกว่า 200 คน เปลี่ยนพนักงานใหม่ได้ไม่จำกัดหากพนักงานคนเก่าไม่สามารถปฏิบัติงานได้ และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มที่ศูนย์ดูแลของเรา มีพยาบาลวิชาชีพ ซึ่งมีความรู้ความชำนาญ ในการดูแลผู้สูงอายุ-ผู้ป่วย อย่างใกล้ชิด เสมือนคนในครอบครัวของเราเอง

      ศูนย์พยาบาลบ้านกัลยา เนอร์สซิ่งโฮมบริการรับฝากดูแล บริการจัดส่งพนักงานดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุพี่เลี้ยงเด็ก แม่บ้าน ในราคายุติธรรมเรามีผู้ดูแลมากกว่า 200 คนพร้อมดูแลคุณถึงบ้านสามารถเปลี่ยนผู้ดูแลใหม่ได้ทันทีหากท่านไม่พึงพอใจ "บริการทดลองทำงานก่อน" ได้รับประกันความพึงพอใจบริการในกรุงเทพฯและปริมณฑลและต่างจังหวัด

      ยินดีต้อนรับสู่ศูนย์พยาบาลบ้านกัลยา เนอร์สซิ่งโฮม บริการรับฝากดูแลผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ศูนย์ดูแลของเราบริการจัดส่งพนักงาน RN / PN /NA และผู้มีประสบการณ์ดูแลถึงบ้านท่านและโรงพยาบาล รับดูแลผู้ป่วยระยะพักฟื้นทั้งที่ช่วยเหลือตัวเองได้และไม่ได้ หรือผู้ป่วยที่มีโรคเรื้อรังเช่นอัมพฤกษ์อัมพาตหลงลืมพาร์กินสันป่วยที่ต้องให้อาหารทางสายยาง ดูดเสมหะทำแผลกดทับ ควบคุมการขับถ่าย โดยทีมแพทย์และพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมงดูแลผู้สูงอายุตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก

 
 
ติดต่อสอบถาม (คุณน้ำฝน )

line@ : @kanlaya072 ( มี @ ด้วยนะค่ะ )

address: 88/ ม.ไทยสมบูรณ์3 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

 


© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.